ปัสสาวะบ่อยมาก ปกติไหมค่ะ

ปัสสาวะบ่อย ก่อนหน้านี้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ตอนนี้ก็ยังปัสสาวะบ่อย ตอนกลางคืนประมาณ5-6 ครั้ง ปกติไหมค่ะในช่วงไตรมาสแรก

บ้านนี้เข้าห้องน้ำทั้งวันคะ

12mo trước

กลางคืนแทบไม่ได้นอนเข้าบ่อยเกิน

ปกติของคนท้องคะ

12mo trước

ถ้าหน่วงหลังจาก ฉี่ ปกติคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ก้อทำให้เป็นได้