ปัสสาวะบ่อย

ท้องอ่อนๆ 5 w ปัสสาวะบ่อยผิดปกติไหมคะ เห็นคนที่เคยท้องบอกว่าจะปัสสาวะบ่อยตอนช่วงใกล้คลอดคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่4wจนตอนนี้20wก็ยังปวดฉี่บ่อยทุกวันค่ะ เพลียกับการตื่นเข้าห้องน้ำมาก 😴😴

บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยตลอดช่วงตั้งครรภ์เลย แต่จะเป็นหนักๆช่วงไตรมาสแรกกับไตรมาสสุดท้าย

ปกติ นี่ปัสสาวะบ่อยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 17 วีค ก็เหมือนเดิมค่ะ ฉี่บ่อยจนรำคาญ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดน้องดิ้นทีลุกไปฉี่ทีค่ะเมื่อยกว่าท้องอ่อนๆ

ไม่เกี่ยวจ้า ปัสสาวะบ่อยเมื่อรู้ว่าท้องคะ

ท้องช่วงแรกๆก็เป็นได้เหมือนกันจ้า

ปกติจ้าแม่

ปกติจ้า

ปกติจ้า เราก้บ่อยกลางคืน 3-4รอบก้มี