ควรไปหาหมอมั้ย

ปัสสาวะขัด ซื้อยากาโน่ กินเองได้เลย หรือต้องไปหาหมอ

บ้านนี้ปัสสาวะขัดตอนตั้งท้อง. ไปหาหมอ หมอบอก. กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ. หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ. (แต่บ้านนี้ดื้อยาค่ะ55. หมอจับนอนร.พไปหลายวันเลย)ลองไปหาหมอดูนะคะ.

ปัสสาวะถ้าแสบขัด ไปหาหมอนะคะมันติดเชื้อในกระเพาะค่ะเสี่ยงต่อลูกน้อยด้วยตอนนี้เค้าก็เป็นอยู่ไป รพ มาได้ยามากินรอนัดอีกที25 นี้ค่ะ

บ้านนี้ปัสสาวะขัดแต่ไม่แสบไม่อะไรเลย ไปหาหมอ หมอบอกกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ คุณหมอแนะนำให้ทานน้ำเยอะๆคะ

9mo trước

กี่วันหายคะ

แม่บ้านนี้ปัสสาวะขัดตอน11W ไปหาหมอ หมอจะตรวจปัสสาวะถ้าปกติ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ ลองไปหาหมอก่อนนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

คุนแม่บ้านไม่ขัดแต่เรื่องที่ขัดอุจจระไม่ออกต้องถูกสวนค่ะเจ็บมากก

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

ไปหาหมอคะ ยาที่กล่าวมาอันตรายมาก

ลองไปหาหมอก่อนนะค่ะแม่

อาการเป็นยังไงคะ