ปัตตาเลี่ยนที่ตัดผมเด็ก

ปัตตาเลี่ยนที่ตัดผมเด็ก ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ไร้สาย มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เสียงเบามากไม่ทำให้เด็กตกใจขณะตัดผม สามารถตัดในช่วงที่เด็กกำลังนอนหลับได้ ช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดผมเด็กให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับพ่อแม่ สามารถถอดทำความสะอาดง่าย การใช้ปัตตาเลี่ยนส่วนตัว ช่วยลดโอกาสจากการติดเชื้อได้ ราคา 180 บาทจ้า

ปัตตาเลี่ยนที่ตัดผมเด็ก
1 Trả lời

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ