ตั้งครรภ์ได้4เดือน​ ชอบว่ายน้ำมาก(สระน้ำเกลือหมู่บ้าน)​เพราะไม่ปวดหลัง​ แถมหลับสบาย​ อยากรู้ว่าว่ายได้กี่ครั้งต่อสัปดาห์

ปัจจุวันว่ายประมาณ3วัน/สัปดาห์​ ครั้งละ30นาที

สำหรับแม่ท้องการว่ายน้ำคือการออกกำลังกายที่ดีที่สุดคะ