ลูกนอนกลางวันน้อย วัย3-4เดือน

ลูกชาย 3เดือน 20 วันค่ะ นอนกลางวันน้อยมาก ครั้งละ 30-40 นาที วันละ 2-3 ครั้ง ปกติมั้ยคะ เวลานอนกลางวันจะร้องแบบไม่ยอมลืมตาก่อนรู้ตัวตื่น ลูกใครเป็นบ้างคะ และควรแก้ไขยังไง

ตอนนี้ของฉัน5เดือนค่ะ จะหลับ แต่ไม่หลับ ปกติคะ เด็กวัยนี้ ห่วงเล่นค่ะ บ้านนี้บางครั้งพาเดินยังโหก ค่ะ55

ยังดีนะคะที่ยังนอนได้ถึงครึ่งชม. ของเราตอน3เดินนอนครั้งละไม่ถึง15นาที แล้วทั้งวันนอนรวมกันไม่ถึงชม.