ตรวจดาวซิมโดรม

ปัจจุบันมีการตรวจดาวซินโดรมยังไงบ้างคะ พอดีคุนหมอนัดตรวจอาทิตย์หน้า

เจาะเลือดค่ะ แต่ถ้าผลเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำซ้ำ ถ้าแม่ไม่อยากเสีนเวลา เลือกเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ ที่รพ.สิทประกันวังคม หรือรพ.รัฐก้ได้ ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าคลีนิคค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค แต่ไปตรวจที่รพ.ค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดที่คลีนิคจ่าย3,000แล้วเสี่ยง ต่อมาหมอนัดให้ไปเจาะน้ำคล่ำของโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทองค่ะ นัด17 กพ.นี่ค่ะ

3y trước

ผลออกมาเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปตรวจพาโนรามา มาคะ แยก dna แม่กับลูกเลยคะ ตรวจดาวน์ ตรวจปากแหว่งเพดานโหว่ ค่าใช้จ่าย18000ส่งตรวจ usa คะ

บ้านนี้เจาะน้ำคล่ำคะคุณหมอจะอธิบายรายละเอียดทุกอย่างให้เราฟังโรงบาลรัฐไม่มีค่าใช้จ่ายคะ

เจาะเลือด ก่อนก็พอค่ะ ถ้าอายุไม่ถึง35ปี ความเสี่ยงต่ำอยู่ค่ะ เจาะน้ำคล่ำอันตรายและเจ็บนะคะ

หมอจะแนะนำให้เจาะเลือดตรวจ NIFTY หรือ NIPT test ถ้ามีความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ถ้าเจาะน้ำคร่ำก็คือข้ามขั้นค่ะแต่มีความเสี่ยงที่จะแท้งได้ค่ะ

เจาะเลือดค่ะไปมาแล้วเมื่อวันอังคารรอฟังผลอีก4อาทิตค่ะแอบกลัวนิดๆ

4y trước

รอผลเหมือนกันค่ะกลัวจังเลยค่ะ

เจาะเลือดก่อนค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงสูงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ จ่าย15,000 รุ้เพศ รู้ดาวน์ ตั้งแต่3-4เดือน