ฉีดวัคซีนCOVID ดีมั้ย ตอนนี้สับสน

ปัจจุบันท้อง 13 อาทิตย์ค่ะ มีทั้งกระแสควรฉีดและไม่ควรฉีด ขอความคิดเห็นคุณแม่ทุกท่านด้วยนะคะ พอดีทำงานในมหาวิทยาลัยเจอนักศึกษาและบุคคลภายนอกประจำ ที่ทำงานมีวัคซีนให้ฉีดค่ะ

1 Trả lời

ลองพิจารณาดูค่ะ มีแม่ๆ ที่ฉีดกันเยอะ ก็ไม่มีใครเป็นอะไรนะคะ แต่แม่ที่ไม่ฉีดแล้วติดไวรัส เสียชีวิต ลูกเสียชีวิต มีให้เห็นแทบจะรายวันค่ะ

3y trước

แอสตร้า ก็ฉีดได้ค่ะ แค่อาจจะมีไข้ มีปวดเมื่อยเนื้อตัว หลังฉีด แต่ถ้าเอาสบายใจ รอฉีดซิโนแวค ก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่ เฉยๆ เลย ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ