ท้องแล้วฉีดวัคซีนcovid ได้ไหม

ท้อง4เดือนแล้ว ฉีดวัคซีน Pfizer ได้ไหมคะ

ไปฉีดมาแล้วค่ะของแอสต้า ไปฉีดวันที่22กรกฎาอายุครรภ์ตอนฉีด 17 วีค จนถึงตอนนี้อาการปกติลูกดิ้นปกติจ้า มีอาการตอนฉีด1-2วันแรก ปวดแขนบริเวณที่ฉีดไม่มีไข้จ้า แนะนำแม่ๆให้ไปฉีดกันนะค่ะ

เพิ่งฉีดชิโนฟาร์มมาค่ะ ตัวเล็กยังดิ้นดีปกติ แม่มีแค่ตึงๆตรงที่ฉีด กับอยากนอนค่ะ ฉีดตอน 37+1 (6/8/64)ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ

Pfizer ฉีดในคนท้องที่ประเทศอื่นๆ เยอะมากแล้วค่ะ ถ้าคุณหมอประเมินว่าคุณแม่ฉีดได้ ก็ควรไปฉีดค่ะ Pfizer/Moderna ดีสุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียนไว้แล้วรอฉีดค่ะ คุณหมอให้ฉีดค่ะเพราะตอนนี้อันตรายมากถ้าไม่ฉีดคุณแม่จะเสี่ยงมากกว่าค่ะ

3y trước

ตกลงคุณหมอให้ฉีดแล้วใช่มะคะ เห็นแม่บอกว่า จะคลอดก่อนค่อยฉีด

บ้านนี้ฉีดแอสตร้าคะ ปวดแขนอย่างเดียว แต่ผลข้างเคียงคือหิว กินทั้งวันคะ😊😊

3y trước

26 วีคคะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีคิวฉีดแต่ไม่รู้มีผลกับลูกไหม

3y trước

ไปฉีดเถอะค่ะคุณแม่ นั่นคือวัคซีนที่ดีที่สุดที่มีในโลกตอนนี้แล้ว เมืองนอกเค้าฉีดให้คนท้องกันโครมๆ ฉีดจนคลอดกันออกมาเยอะแยะเป็นแสนๆ คนค่ะ กลัวโควิดเถอะค่ะ อย่าได้กลัววัคซีนเลย

ทางนี้14 สัปดาห์ ฉีดPfizer กำลังนั่งพักดูอาการค่ะ

3y trước

ปวดแขนแต่บางคนอาจจะมีไข้ขึ้นนะคะต้องกินยาแก้ไข้

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถฉีดได้ค่ะ

ไฟเซอร์ฉีดได้ที่ไหนค่ะแม่

ไฟเซอร์ฉีดได้ที่ไหนคะ