ปวดเนื้อปวดตัว

ปวดๆเมื่อยๆทั้งตัว ทายาหม่องได้มั้ยค่ะ? ท้องแรกไม่เป็นท้องสองนี้แทบจะขาดใจเลยค่ะ ?

1 Trả lời

ถ้าปวดมากคุณแม่สามารถทานพาราเพื่อบรรเทาได้นะคะ ยานี้คนท้องทานได้

5y trước

ขอบคุณคร้า... แต่ว่ามันเป็นแบบนี้ทุกคืนแล้วก็ทั้งคืนเลยค่ะ นอนไม่หลับบ้าง หลับๆตื่นๆบ้างทุกคืนจริงๆ กินพาราตลอดกลัวจะมีผลข้างเคียง แม่มีวิธีอื่นอีกมั้ยค่ะ กลางวันเป็นพอทนได้ แต่ส่วนมากจะเป็นเวลาที่เราจะเข้านอนแล้วทำให้นอนไม่หลับอะคะ