35+5 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะ

ปวดไม่มากแค่พอรู้สึกว่าปวด ทนได้ คือเจ็บเตือนหรืออะไรคะ หมอกำหนดคลอด30พฤศจิกาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะเป็นเหมือนกันเลยไม่รุ้จะทนถึงกำหนดคลอดมั้ย🤣👶🏻แม่คือท้องใหญ่มากเดินลำบากมากเหมือนจะบวมไปหมดแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้แม่ก็เริ่มมีเจ็บที่จิมิกับเจ็บที่ท้องน้อยเวลาตอนเช้าๆแล้ว

2y trước

คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆนะคะ

ปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินเหมือนกันคะ แร้วก็หายเอง 35+3w คะ

2y trước

หรือจะใกล้แร้ว ท้องแม่ลดลงต่ำยังคะ

ใช่ค่ะ ไม่ถี่ทุก5-10 ปวดเตือนค่ะ

2y trước

เตือนค่ะ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เริ่มเตือนค่ะ ✌✌

สู้ๆ นะคะแม่