บ้านนี้อายุครรภ์39+4แล้วเมื่อคืนปวดท้องน้อยจนนอนไม่หลับมีแต่ตกขาวตอนนี้ก็ยังปวดท้องแต่

ปวดไม่มากเหมือนเมื่อคืนอยากถามคุณแม่ทุกบ้านว่าเราควรไปหาหมอไหมค่ะเพราะเราท้องแรกไม่รู้เรื่องนี้ค่ะ

รอปวดแรงขึ้นถี่ขึ้นก็ได้ค่ะ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่