ท้องได้6w5dปวดท้องล่างด้านซ้ายน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ปวดแรงแล้วก็หายค่ะเหตุการณ์​คือจะตกรถเพราะขากางเกงติดแล้วกระโดดลงค่ะแต่ไม่ได้​ตั้งใจจะกระโดดนะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเช็คอาการดูนะคะเห็นว่าตกรถด้วยนี่

1mo trước

รถมอเตอร์ไซค์​รถM-Slaz​ ตกไม่สูงมากแต่ปวดแล้วก็หายกลัวน้องจะเป็นอันตราย​