ถ้าซาวตอน6w5d

จะเจอน้องไหมคะกังวลมากเลยคะ

ทางนี้ 6w6d ซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอตัว ขอหมอซาวน?ทางช่องคลอด เจอตัวน้องค่ะ 😊

1y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ หมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์ + ถุงไข่แดงแล้ว ก็คือมีตัวน้องแล้วเพียงแต่ว่าตัวเค้าเล็กมากๆ แม่ทำใจให้สบายนะคะ น้องรอเจอแม่ๆเหมือนกันนน้าา 🩷

นี่ก็6w4d ไปฝากมาเจอน้องแล้วนะคะ ซาวมาคุณหมอบอกน้อง4mm.หัวใจเต้นแล้ว

1y trước

สู้ๆนะคะ ต้องเจอแน่ๆค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เจอค่ะ ทางนี้เจอ 6w4d