วันนี้มีอาการปวดท้อง ปวดเป็นจังหวะๆด้านซ้าย เกิดจากอะไรค่ะ ปวดแรงปวดเบาสลับกันไปท้องได้3เดือนกว่าค่ะ

ปวดแค่ท้องน้อยด้านซ้ายปวดเรื่อยๆไม่หายเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัว แต่หากปวดมากจนไม่ไหว ควรปรึกษาหมอนะคะ

4y trước

ยังไงก็ขอให้ดีขึ้นนะคะแม่