แม่เครียด?

ท้องได้22สัปดาห์3วันแม่เครียดไม่รู้จะระบายให้ใครฟังถึงจะเข้าใจ?

แม่... อย่าวิตกกังวลกับสิ่งที่ยัง มาไม่ถึงเลยเอาแค่ปัจจุบัน ดูแลและบำรุงน้องให้มากๆ เราเองก้อมีปัญหาเหมือนกัน อาจจะมีน้อยกว่าแม่แต่มันก้อคือปัญหา เราเองในบางครั้งก้อนอนคิดเหมือนกัน แต่พยายามท่องอะระหัง สัมมาอยู่ในใจ ก่อนนอนทุกคืนเพื่อที่จะไม่ให้จิตของเราฟุ้งซาน กลางวันก้อขายของเลยไม่มีเวลาคิดอะไร ทำใจให้สบายๆนะแม่อย่าไปกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะ เราเองก็คนนึงที่เครียดตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังมีร้องไห้บ้าง แต่ที่ต้องสู้คือ เพื่อลูกที่อยู่ในท้องเรานะคะ นึกถึงลูกให้เยอะๆ เราร้องไห้ ลูกเราก็จะร้องไห้ด้วย พยายามทำตัวเองให้มีความสุขนะคะ เข้าใจค่ะว่ามันยากมาก แต่คุณแม่ต้องพยายามนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ จากแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌✌

แม่บ้านนี้ก็เครียดเหมือนกันค่ะจะคลอดยุ่แล้วเป็นเบาหวานโดนหมอสั่งฉีดอินซูลีนทุกวันก่อนอาหาร3เวลาโดนเข็มเจ็บจนท้อแล้วค่ะ ไหนจะควบคุมอาหาร อยากร้องไห้จังเลยแต่ก็ต้องอดทน😢😢

ใจเย็นๆๆค่ะแม่ เราก็มีปันหามากเหมือนกัน แต่เราพยายามไห้ลูกออกมาก่อนกลัวอันตรายต่อลูก สู้ๆๆนะคะ ระบายมาได้ค่ะถ้าทำไห้แม่สบายใจ

ซ่อนชื่อ แล้วระบายในนี้ก็ได้ค่ะแม่ อย่าเก็บไว้คนเดียว ยิ้ม ยิ้ม ไว้ค่ะ น้องคลอดมาจะได้ยิ้มเก่งๆ

5y trước

มันหลายเรื่องมากจนพุดไม่ออกไม่รุ้จะเริ่มยังงัยเรยคะ

ตอนนี้สิ่งที่สำคันที่สุดคือลูกนะคะค่อยๆคิดพักผ่อนเยอะๆผ่อนคลาย​ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดูคลิบเด็กเยอะๆค่ะ ช่วยได้

เครียดอะไรระบายได้เลย

5y trước

เครียดเรื่องครอบครัวตัวเองครอบครัวเเฟนเรื่องแฟนอีกที่หนักไปกว่านั้นคือกัวไม่มีใครเลี้ยงลูกให้คะ😭😭😭😭