ปวดเอวข้างขวา

ปวดเอวข้างขวาตั้งแต่เอวไปถึงหลังตามที่วงไว้ค่ะ ปวดมากจนนอนไม่ได้เลยทรมานมากเป็นอะไรหรือปล่าวค้ะตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ

ปวดเอวข้างขวา
1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นอาการของคนท้องปวดเอวปวดหลังเป็นกันทุกคน ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด😂

5y trước

ปวดมากค่ะแม่ไปหาหมอหมอก็ให้ยาพารามากินส่วนตัวคือไม่กล้ากินค่ะทนนอนปวดกว่าจะหลับก็ตีสองตีสามทรมารมากค่ะ