38 week 1 day

ปวดเมื่อยหมดทั้งตัว ด้านหลัง กับ เอว ยิ่งปวดมาก ? ยังไม่ได้นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากขยับตัวก็ปวดต้องร้องโอยจะพลิกตัวก็ต้องร้องโอยจะลุกจะนั่งบางทีก็ยากลำบาก พยายามเปลี่ยนท่านอนก็เหมือนเดิมหาท่านอนที่สบายตัวเองไม่มีเลย ปวดขาหนีบทั้ง2ข้างตึงไปหมดเลยจะพลิกตัวจะขยับตัวปวดมากค่ะตรงขาหนีบตึงไปหมดจี๊ดดเลยค่ะ. ปวดสะโพกด้วยสะโพกบวมปวดไปข้างนึง

5y trước

เหมือนกันเลยแม่ ทรมาน 😂

37+2 วีค ขยับทีก็ร้องโอ้ยที ปวดหลังสุดๆ ท้องก็แข็ง อยากแตกมาก5555

5y trước

อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

เป็นเหมือนกัลเลยค่ะ.. 34w ปวดจนบางทีนี่นอนไม่ได้เลย

5y trước

ใช่เลยแม่ จนบางทีนอนบนเก้าอี้

เหมือนกันเลยค่ะ หลัง เอว สะโพก ร้าวยันขา 38 w 3 d

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังค่ะแม่

5y trước

เจ็บเตือน แล้วก็หาย

หาท่านอนที่ปวดน้อยที่สุดค่ะ

สู้ๆจ้า เป็นเหมือนกันเลย

เปนเหมือนกันค่ะ38w

สู้ๆนะค่ะคุณแม่