ทีม มกราคม ๒๕๖๖ เป็นยังไงกันบ้างหรือคะ

ปวดเมื่อยกันมากไหม บ้านนี้ 20 มกราคมค่ะ แต่น่าจะคลอดที่ 38weeks ราว ๆ วันที่ 6มกรา ปวดง่ามขาด้านขวา น้องกลับหัวลงด้านขวาค่ะ อิแม่ไม่ไหวเลี้ยววววว

บ้านนี้ก็20มกราค่ะแม่ ง่ามขายังไม่ปวดเลยค่ะ แต่ปวดก้บกบมากแม่ แต่เริ่มจี้ดๆหน่วงท้องน้อยบ้างแล้วค่ะ