ทานยาเเก้เเพ้ท้อง คลื่นไส้บ่อย มีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ท้อง 6 สัปดาห์ค่ะ แพ้ท้องมาก บวกกับไมเกรน

ปวดหัวลามมาถึงกระบอกตา ท้ายทอย คลื่นไส้ เหม็นอาหารพวกของทอด กลิ่นฉุน กินอาหารได้น้อยมาก สามสี่คำอิ่มเเล้ว เพราะคลื่นไส้ เเน่นท้อง ล่าสุดไปให้น้ำเกลือกับวิตตามินมาค่ะ เเละหมอให้ยาเเก้เเพ้คลื่นไส้มากิน กินได้ 2 วันเเล้ว ก่อนนอน 2 เม็ด ความรู้สึกยังเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่คอค่ะ อาการดีขึ้นเเต่ไม่หายขาด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ยาแก้แพ้ที่หมอโรงบาลให้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

กินได้นะคะ แต่คุณแม่อย่ากินบ่อยมากค่า ช่วงแรกต้องอดทนหน่อยนะคะพยายามอย่าให้ท้องว่าง หาผลไม้กินค่ะ วิตามินบี6 มีผลช่วยอาการแพ้น้อยลงเหมือนกันค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอให้จัดยานะคะ😊✌🏻