ปวดหัวไมเกรนท้อง 23w1d

ปวดหัวตุ๊บๆไมเกรนสลับวันละข้างเลยค่ะร้าวลงเบ้าตาลงไปถึงไหล่หลังคอ เดินทีตุ๊บๆ เป็นมาจะอาทิตย์แล้วหมอแนะนำกินพาราค่ะ แต่ก็บรรเทาได้แปปเดียว แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ กลัวส่งผลต่อลูกในครรภ์ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินแล้วไม่ดีขึ้น เป็นหนักขึ้น แนะนำหาหมออีกรอบ อาการเคลียดส่งผลต่อแม่และเด็ก คะ