37สัปดาห์​5วัน

ปวดหลังพลิกตัวเจ็บไปหมดการคืนนอนไม่หลับเลย​เสียดท้องปวดท้องด้วย​ใกล้คลอดรึยังค่ะ​

ท้องแก่ใกล้คลอดก็แบบนี้แหละค่ะ พยายามอย่าเดินมากหรือนั่งนานเกินไป ไม่นอนท่าเดียวนานเกินไป บ้านนี้33วีคเอง ปวดก้นกบ ปวดขา เจ็บจี๊ดหัวหน่าว หน่วงท้องน้อย ปวดขาหนีบแล้ว

5y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ