ใกล้คลอดรึยังค่ะ

บีบนมแร้วมีนํ้าใสๆออกมา

ถ้าถึงกำหนดแล้วอย่างต่ำ38สัปดาห์แม่จะกระตุ้นด้วยการบีบหัวนมได้ค่ะเพื่อกระตุ้นใก้คลอดเร็ว แต่ถ้ายังไม่ถึงห้ามค่ะ เพราะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ห้ามบีบหรือคั้นนมนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหมด แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนน้ำนมก้อมาเร้ว

ห้ามบีบนมเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีมูกเลือดหรือเจ็บท้อง5-10นาที นี่คืออาหารจะคลอดคะ

ไม่ควรบีบนะคะ เพราะเป็นการไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้

ไม่ควรกระตุ้นนะคะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

ห้ามบีบนะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

ไม่บีบนะคะ แต่มันจะขับออกมาเองค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ เรามีตั้งแต่4-5เดือนแล้ว

ไม่บีบนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติคะตอนท้องน้ำนมก้อสีใสๆคะ