แม่ทีมกันยา มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ปวดหลังจนน้ำตาไหล นอนก้อปวดนั่งก้อปวดเดินก้อปวด มีวิธีแก้ไหมค่ะทรมานมากๆๆ

แม่ทีมกันยา มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

เมื่อยหลัง นอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ ลุกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ พยายามยืดตัว

เหมือกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะหายเองไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ