กำหนด12มิถุนายน ยังเงียบเลยค่ะ

ปวดหน่วงๆปวดจิมิ ตรวจปากมดลูกมา2วัน ปวดก็ปวดหน่วงๆ มีเเค่เจ็บเตือนไม่ถี่ อยากแตกแล้วไม่ไหวๆ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันยังค่ะ

คลอดแล้วค่ะวันที่12พค.ที่ผ่านมา ผ่าคลอดบล็อคหลัง

สู้ๆ นะคะแม่