38Week

ปวดหน่วงๆบริเวณนี้ ปกติไหม! ค่ะ

38Week

บ้านนี้ก็เป็นจ้าปวดตรงนั้นเลยปวดตั้งแต่เช้าก็ไม่คิดอะไรปวดทั้งวันแต่คิดว่าปกติของคนท้องปวดนอนไม่หลับเลยนอนไปสักพักยั้นตี3น้ำเดินไปโรงบาลตี5ปากมดลูกเปิด2เซนหมอฉีดยาเร่งคลอดตอนบ่ายออกตอน18:58 ค่ะ 37week

ปกติค่ะ หัวน้องคงกำลังลงไปที่ปากมดลูกเพื่อเตรียมตัวคลอดค่ะ ของเรา36w ก้เจ้บแถวนั่น หมอบอกอีกไกล กว่าจะคลอด😅

37+6w เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าวงร้าวไปอวัยวะ ปวดมาเป็นอาทิตย์เหมือนกันค่ะ ปวดมากกกกก

เราก้อเป็นนะ เเต่ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรนะ เเค่ลูกเเข็งเเรงขึ้น

บ้านนี้36 วีค ยังตึงแทบจะเดินไม่ได้เลย อยากคลอดแย่แล้ว

ปกติจ้า หัวเด็กลงไปกดทับคะ อีกนิดนะคะคุณแม่ สู้ๆคะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหน่วงตั้งแต่5เดือนแล้ว

บ้านนี้ 36+3 ปวดเหมือนกันค่ะเดินยังลำบาก

บ้านนี้37wเป็นเหมือนกันจ้า เจ็บๆหายๆ

บ้านนี้ได้ 36 week. เป็นเหมือนกันจ้า