อาการแบบนี้น้ำเดิน หรือฉี่เล็ดค่ะ

อาการน้ำคร่ำแตกเป็นยังไงคะ ไม่แน่ใจว่าฉี่เล็ดหรือน้ำคร่ำแตกกลั้นไม่อยู่จริงๆ ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #38week

1 Trả lời

ถ้ากลั้นไม่อยู่แสดงว่าน้ำคร่ำค่ะแม่ ไม่ใช่ฉี่เล็ด ควรไปหาหมอเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰