35week เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย แล้วก้อปวดหัว ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าก่อนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าปวดหน่วงๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือด ยังไม่ต้องไปค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือน เดวก็หายค่ะ แม่บ้านนี้ก็หน่วงๆตอน 35 week แต่เป็นๆหายๆ ไว้เจ็บทุกๆ 10-15 นาที มีมูกเลือดค่อยไปนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่