ปวดหน่วงแผลจิมิ หลังคลอด

ปวดหน่วงแผล จิมิ หลังคลอด ปกติไหมค่ะ เหมือนอะไรจะหลุด คลอดน้องได้ 10วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

มดลูกยังไม่เข้าอู่ แม่ต้องนวดคลึงแบบที่พยาบาลสอนนะคะ

4y trước

อาจมีส่วนค่ะ แม่บ้านนี้หลังคลอดเดินบ่อย เดินเบาๆ เพราะหมอบอกมาว่าจะหายไวถ้าเคลื่อนไหวร่างกาย