หลังคลอด

คลอดน้องได้16วันแล้วค่ะแต่ยังมีเลือดไหลยูเลยยากถาาว่าแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ แลวจะหายตอนไหน

ปกติค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมดจะค่อยๆจางลงไปค่ะบ้านนี้45วันถึงจะหายค่ะ

เป็นเดือนอาจถึง2เดือนคะแม่แล้วแต่คนคะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดหลังคลอด1เดือนค่ะ

เดียวก้อหายค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมด

เป็นค่ะเกือบเดือนค่ะถึงจะหาย

บ้านนี้เกืแบสองเดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนนึง

ไม่เกิน1เดือนคะ