36week6day

ปวดหน่วงเหมือนจะเป็นรอบเดือน ปวดร้าวมาถึงหลัง เริ่มเจ็บเตือนแล้วใช่มั้ย ?? #น้ำหนักแม่ก็ใช่ย่อยขึ้นมา19โลแล้ว?

36week6day

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บคล้ายปวดปจด.คือเจ็บเตือนค่ะแม่ ปวดจี๊ดๆตรงหลังเป็นตั้งแต่32wเลยค่ะ ตอนนี้35+5w นน.ขึ้นมาตอนนี้21โลแล้วค่ะ ขึ้นเยอะมาก

5y trước

แม่พักผ่อนเยอะๆนะ อย่านั่งนานนะค่ะ นอน เดินสลับกันนะค่ะ

แม่บ้านนี้36w4d ค่ะ มีเจ็บเตือนเเล้วค่ะ จะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนร้าวมายันตูด คือก้าวเดินทีนี้จี๊ดเรยค่ะ

5y trước

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ ❤

บ้านนี้36w5dขึ้นมา12กิโลลูกหนัก3322gปวดหลังปวดก้นลูกดิ้นทีปัสสาวะแทบเล็ดเช่นกันจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะเดินไปถึงห้องน้ำ ฉี่เสร็จปวดหน่วงอีก 😂

เจ็บเหมือนกันเลยกำลงจะโพสถามพอดี5555555 ท้องโตเดินทีปวดร้าวตรงจิมิมาก

บ้านนี้37วีค เจ็บเตือน2รอบแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา14โล น้องหนัก3000gพอดีเลย

ท้องกลมสวย ไม่แตกลายด้วย ทั้งที่น้ำหนักขึ้นเยอะอยุ่น้า อิจจังคร้า

5y trước

โบกน้ำมันมะพร้าวด้วยค่ะ 🤣

บ้านี้ ก็36+6 ค่ะ ค่ำนี้รู้สึกปวด ตรงหลัง ปวดเหมือนประจำเดือนจะมา

บำรุงอะไรบ้างค้ะพอเเนะนำคุณเเม่มือใหม่บ้างได้หรือเปล่าค่ะ😁

5y trước

บ้านนี้ทุกอย่างเลยค่ะ 5555 หยุดปาดตัวเองไม่ได้ ถ้จะให้ลงน้อง ก็กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม แล้วก็นมถั่วเหลืองค่ะ ผักด้วยนะค่ะบ้านนี้ชอบกินมาก

บ้านนี้ขึ้น20กว่าโลแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก. เดินนี้ปวดจิมิสุดๆ

ใกล้อล้วค่ะ เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะถี่ขค้นนะค่ะ