36week6day

ปวดหน่วงเหมือนจะเป็นรอบเดือน ปวดร้าวมาถึงหลัง เริ่มเจ็บเตือนแล้วใช่มั้ย ?? #น้ำหนักแม่ก็ใช่ย่อยขึ้นมา19โลแล้ว?

36week6day

บ้านนี้ 36+5วีค ท้องแข็ง ปวดฉี่บ่อยมากคะ

5y trước

เหมือนเลยกันค่ะ วันไหนดื่มน้ำเยอะเดินทางเป็นร่องเลยค่ะ

ท้องคล้ายกันเลยค่ะผุหญิงหรือชายค่ะ

5y trước

ผู้ชายค่ะ คุณแม่ล่ะค่ะ

คุณแม่ท้องสวยมากเยย 😍

39+1ยังเงียบอยู่เลยจ้า

5y trước

อยากแตกแล้วจ้า 🤣🤣🤣

เท่ากันเลยค่ะ 36+6

ใหญ่มากคะ