38weekพอดี

ปวดหน่วงที่ก้นกบ หลังจากไปเข้าห้องน้ำมา ปวดไม่หาย ใกล้คลอดหรือยังค่ะไม่แน่ใจ จะขับรถไปโรงพยาบาลก็ไกล กลัวเป็นแค่เจ็บท้องหลอก?

1 Trả lời

ปวดหน่วงเป็นเรื่องปกติของคนท้อง เจ็บก้นกกก็ปกติคะ เพราะตัวใหญ่ขึ้น น้ำหนักก็เพิ่มขึ้น ทำให้เกิดเเรงกดทับอวัยวะต่างๆของคุณแม่เลยทำให้มีอาการดังกล่าว

5y trước

คลอดละนะค่ะ