ผ่าคลอด

หมอจะนัดผ่าคลอด10/10/2019(38weekพอดี) เพราะน้องตัวเล็ก แต่น้องแข็งแรงดี น้องจะได้อบไหมคะ

ส่วนใหญ่เด็กผ่าคลอดได้เข้าตู้อบอยู่แล้วค่ะจะมีภาวะหายใจเร็ว แต่ไม่ได้อันตรายอะไรมากนะคะ

น้องตัวเล็กทำไมรีบผ่าอ่าค่ะแม่

5y trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ