37+6weeks ท้องแรกลูกสาว ทีมสิงหา

ปวดหน่วงช่วงล่างมาก ร้าว จะยกขายังปวดขิตเลย ปวด ทรมาน อยากทราบเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดไหมค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค เจ็บหน่วงๆช่วงล่าง บางครั้งก็เจ้บเหมือนปวดประจำเดือน มาๆ หายๆ ปวดด้านหลังบริเวณตรงเอว

ถ้าปวดจิมิลงล่างอย่างเดียว ไม่มีอาการอื่นร่วมอาจหมายถึงลูกเคลื่อนตัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ

ตอนนี้35กับ2วัน แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าอ้าขาฉี่นั่งลงไม่ได้เลยจ้านอกจากนั่งชักโครกจ้า

37+6เหมือนกันคะ เป็นเหมือนกันคะ และเจ็บเตือนบ่อยยมากกก

1y trước

เป็นค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนคะ ไห้เราดูว่าเจ้บบ่อยแค่ไหนเป็นถี่ไหม

หนักๆๆ หรทอมีอาการคลอดจริง ควรไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้วคะแม่

1y trước

คุณแม่คลอดยังค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ขอบคุณค่ะ✌️