21w มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ปวดสะโพกมากๆเลยค่ะพอเวลานอนแล้วจะลุก ลำบากมากๆเลย

เป็นเพราะผิดท่า หรือฟูกนอนอาจแข็งไปรึเปล่าคะ เพราะเรา นน.ตัวมากขึ้น ก็มีแรงกดทับมากขึ้น

เป่นตอนเวลานอนค่ะ ปวดก้นกบ ปวดขยับไม่ได้เลย

เหมือนกันค้าคุณแม่