40+2 ปวดท้องแบบนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ

ปวดมาก ปวดทีไม่สามารถเดินได้เลยค่ะ ขยับเปลี่ยนท่าก็ไม่ดีขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40+2 ปวดท้องแบบนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนก็ดีค่ะ

1y trước

ปวดเหมือนปวดอึค่ะ แต่อึไม่ออกหลังจากนั้นก็ปวดถี่เลยค่ะ มาถึงรพ.โดนทั้งยาเร่งทั้งเจาะถุงน้ำคร่ำเลยค่ะไม่ถึง1ชม.จากนั้นคลอดค่ะ