อยากมีเรื่องปรึกษาแม่ๆค่ะ

ปวดฟันสามารถกินยาทิฟฟี่ได้ไหมค่ะ ดึกแล้วยาพาราก็หมดค่ะ ทรมานมากๆนอนไม่ได้เลย

ทิพฟี่เป็นกลุ่มยาแอสไพรินรึป่าวถ้าเป็นก็ทานไม่ได้ แต่พารา500 ทานได้นะ ทุกยาแก้ปวดที่เป็นพาราทานได้ต้องอ่านตัวยาดีๆ ถ้าเป็นแอสไพรินแนะนำว่าอย่าทาน

ทิฟฟี่ตรีมีครรภ์ต่ำกว่า3เดือนห้ามกินบ้านเคยเป็นหวัดพออ่านเจอไม่กินเลยคะต่อให้อายุครรภ์เกิน3เดือนก็อย่ากินนะแม่เดียวเปนอันตราย

บ้วนพวกน้ำเกลือ4-5นาทีเเล้วคายทิ้งดีกว่าค่ะเเม่มันช่วยได้ค่ะ

ทานได้แต่ยาพาราค่ะ

อย่าดีกว่าค่ะแม่