34w

ปวดฟันมากเลยคะ อยากถอนออก ถอนได้มั้ยคะ 34w ถ้าให้รอยันคลอดคงประสาทแดก นอนไม่หลับเลยคะ ปวดมาก กินยาพาราไปก้หายแปปเดียวแลิวก้ปวดอีก ไม่อยากกืนยามากคะ กัวมีผลต่อลูก

1 Trả lời

คุณแม่คงต้องอดทนไปก่อนค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากการทำอะไรเกี่ยวกับฟันจะยิ่งทำไม่ได้ค่ะ แล้วคุณแม่ต้องฉีดยาชาบริเวณที่จะถอนฟันอีก ยิ่งไม่ได้เลยค่ะ. อดทนก่อนนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ