30+3 เเล้ว ปวดฟันมากเลย

ปวดฟันมากเลย ทั้งที่ไม่ได้เป็นเเมง?

1 Trả lời

ลองไปหาหมอฟันค่ะ อาจจะผุจากรากฟัน เราเคยปวดทั้งที่ภายนอกฟันดูสุขภาพดีมาก แต่ผุที่รากค่ะ แผ่นฟิมล์เอกซเรย์มีหนองอยุ่ในโพรงประสาทฟันเลย หมอเลยให้ถอน อย่าปล่อยไว้นานนะคะเชื้อโรคมีผลกับลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ