ปวดฟัน

ถ้า ปวดฟัน แล้วจะคลอดลูกพอดี จะทรมานมั้ยคะ ? 37+ แล้ว ปวดฟันมากเลย มีวิธีไหนพอช่วยได้มั้ยคะ

อดทนเลยคะแม่🤣เราปวดไปช่วง7เดือนคะตอนนี้หายละ​ ทรมานสุด​ แปะแก้มเอาคะแม่เย็นๆจะช่วยได้​ ทานพาราคะถ้าปวดสุดๆ

เคยปวดหลังคลอดนอนเอาหัวโขกผนังเลย ปวดสุดๆร้องไห้เหมือนเด็ก ให้นมลูกกินยาแรงๆก็ไม่ได้

เราปวดตอนหกเจดเดือนค่ะตอนนี้แปดเดือนม่ค่อยปวดแล้วแต่กลัวปวดตอนคลอดเหมือนกันคะ

5y trước

ปวดตอนคลอดคงแย่แน่เลยค่ะ ไม่รู้ จะ ปวด ตรงไหน ก่อน ดี😂

น่าจะทรมานนะค่ะ เรื่องปวดฟันบ้านนี้ยอมเลยค่ะทำอะไรไมาไหวเลย

ขอบคุณจ้า แม่ๆ ตาย แน่ๆ เลย กลัววันคลอดจะปวดฟันพอดี😂

ลองเอาเกลือละลายน้ำอุ่นบ้วนปากดูนะคะ