ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนบีบๆแน่นๆท้องแข็งตอนที่เจ็บพอคลายแล้วหายเจ็บ 32+ 6วีคค่ะ

ปวดบีบเจ็บมากๆแต่ยังทนได้ ปล. 2อาทิตย์ก่อนเคยเจ็บแบบนี้มาแล้ว1ครั้งเจ็บมากกว่าครั้งนี้มากๆ แต่ครั้งนี้รู้สึกเจ็บนะคะแต่เบากว่าครั้งก่อนนิดหน่อย

ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนบีบๆแน่นๆท้องแข็งตอนที่เจ็บพอคลายแล้วหายเจ็บ 32+ 6วีคค่ะ

ไปโรงบาลยังค่ะ

4mo trước

ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์ ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ยิ่งอันตราย