เวลานอนท้องแข็งบ่อยควบคู่กับหายใจไม่ค่อยออกตอนนี้ 32 วีคค่ะ

จะอันตรายมั้ยควรไปหาหมอรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าแข็งแปปๆหาย ไม่กี่วินาที ไม่มีอาการอื่นร่วม ไม่ปวดท้อง ก็ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะ ส่วนหายใจไม่สะดวก เป็นอาการคู่ใจคนท้องอยู่แล้วค่ะแม่ ถ้าอยากชัวร์ ก็ไปหาหมอจ้า