38+5w ปวดบีบๆ บริเวณท้องน้อย

ปวดบีบบริเวณท้องน้อย เวลาปวด ท้องจะแข็ง ปวดบีบๆ พอทนได้ พึ่งเป็นเมื่อเช้า + มีมูกสีน้ำตาลปนมาด้วย บางทีก็มูกใสๆ อาการแบบนี้ ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ หรือต้องไป รพ.เรย แนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

แนะนำหาหมอค่ะ