ขอความเห็นแม่ๆ เจ็บตึงจนเดินไม่ได้

ปวดบริเวณหัวหน่าว คือระบมไปหมดเลยช่วงล่างลุกเดินไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้37 w แล้ว แน่นหน้าอกด้วยเป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ตื่นเช้ามายังไม่หายเดินไม่ได้เลยปวดช่วงล่างมาก ควรไปรพ.ดีไมหรือเป็นอาการปกติ ขอความเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรกด้วยค่ะ ??

37 วีค ปวดระบมหัวหน่าวมากเหมือนกันค่ะ เดินก็เจ็บยิ่งตอนนอนเวลาพลิกตัวนี้สุดๆค่ะ ✌🏻✌🏻

ปกติของคนท้องคะเเม่