ขอคำแนะนำการปวดท้องหน่อยค่ะ

ปวดท้องแบบปวดอึ เป็นทุกๆ4-5นาที ระยะเวลาเป็น 30-50วินาที แล้วก็หาย ขณะปวดท้องก็แข็งตามด้วย ไม่มีน้ำ ไม่มีมูก หรือมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ครรภ์39W

ถ้าเป็นแบบนี้หลายๆครั้งและถี่ๆควรไปหาหมอค่า