ท้องได้ 34 สัปดาห์ 5 วัน

มีอาการเจ็บปากช่องคลอด แต่ไม่มาก อารมณ์เหมือนหลังมีเพศสัมพันธ์ ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำ ไม่มีมูก มีอาการท้องแข็งร่วมกับหน่วงๆท้องน้อยเป็นพักๆ ไม่ได้แข็งทั้งท้องนะคะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ อย่าเดินมาก อย่ายกของหนัก งดมรเพศสัมพันธุ์ด้วยค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะคุณแม่