38+5 วีค #ท้องแรก

ปวดท้องแบบนี้ต้องไป รพ เลยไหมค่ะ ไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เมื่อวันพุธที่แล้วไป คุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด

38+5 วีค #ท้องแรก
1 Trả lời

แม่ยังปวดอยู่มั้ยคะ ถ้ายังปวดและมีอาการเพิ่มไปเลยนะคะ

1y trước

ยังปวดอยู่ค่ะ ปวดจี๊ดขึ้นมาแล้วก็หาย กัวไปแล้วคุณหมอไล่กับ ไม่มีอาการน้ำเดินรึมูกเลือดเลยค่ะ