กว่าจะคลอดเจ็บเตือนนานกี่วัน

ปวดท้องเหมือนเป็นเมน ตั้งเเต่36w ตอนนี้กำลังจะ38wเเล้ว ลูกยังไม่ยอมออกได้เเต่ปวดท้อง

แล้วแต่คนนะคะคุณแม่ ของเราเจ็บเตือนตั้งแต่36w ตอนนี้40wแล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ ปวดท้องแต่ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ เพิ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเองค่ะ😂

สู้ๆ นะคะแม่