อาการแบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดไหมคะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนคือใกล้คลอดยังคะ ปวดแบบนี้มา 1-2 อาทิตย์แล้ว วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี 40w

เราก็เป็นค่ะ ปวดท้องน้อย เหมือนจะเป็นประจำเดือน(ทนได้) แต่ไม่ถี่ แต่นาน ประมาณอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ 38w

4y trước

เหมือนกันค่ะ ปวดเป็นพักๆ

เราก็เป็นค่ะ 38 W 6 d ไปหาหมอปากมดลูกไปเปิดให้กลับมานอนรอที่บ้าน

4y trước

ของเราเป็นมาจะ2อาทิตย์แล้ว กำหนดคลอดวันนี้เลยค่ะ

บางวันปวดบ่อย บางวันก็ไม่ปวดเลย

หาหมอเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍